• Cơ Bản
  • Chủ Động
  • Tiềm Ẩn
  • Bị Động
An toàn Cơ Bản

An toàn mọi lúc

An toàn là yếu tố mà Subaru luôn nghĩ đến đầu tiên khi đưa ra bất kì ý tưởng thiết kế và sản xuất. Từ việc hạn chế các điểm mù, thiết kế ghế ngồi thoải mái hơn, thậm chí là giao diện tương tác trên màn hình để người lái thao tác dễ dàng hơn khi lái xe, tất cả đều phục vụ cho sự an toàn cao nhất cho người lái.

Tìm hiểu thêm về sự an toàn mà các thiết kế chúng tôi mang lại
An toàn chủ động

An toàn là yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng hoạt động

An toàn không chỉ là tính năng với Subaru. An toàn là yếu tố ảnh hưởng đến mọi sự thay đổi của chúng tôi. An toàn liên quan mật thiết đến cách chúng tôi hình thành thiết kế của hệ dẫn động, là lý do tại sao chúng tôi sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), và là tiền đề cho việc ra mắt Định Hướng Moment Xoắn Chủ và Hệ Thống Cân Bằng Điện Tử VDC, cùng với đó là Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD giúp người lái luôn kiểm soát phương tiện an toàn và tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của Định Hướng Moment Xoắn Chủ Động Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của Hệ Thống Cân Bằng Điện Tử VDC
An toàn Tiềm Ẩn

Chủ động trong mọi tình huống

EyeSight là công nghệ hỗ trợ người lái sử dụng bộ camera thu hình hoạt động như một cặp mắt thứ hai trên đường khi liên tục quan sát và quét hình ảnh để phát hiện các chướng ngại vật, phương tiện hoặc người tham gia giao thông trên đường, tính toán và xác định khoảng cách an toàn và cảnh báo người lái khi phát hiện nguy cơ va chạm và giảm thiểu tối đa các tai nạn có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm về cách EyeSight phát hiện các nguy hiểm
An toàn bị động

Sự bảo vệ luôn hiện hữu

Chúng tôi luôn nghĩ đến mọi thứ bạn cần, kể cả những điều mà bạn chưa nhận ra được. Với chuẩn khung gầm Subaru Global Platform, Khung thép gia cường hình nhẫn, động cơ Boxer - thiết kế gãy trượt xuống cabin khi xảy ra va chạm, Subaru luôn có sự chuẩn bị và bảo vệ người lái cũng như hành khách trong mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Nhờ sự cam kết đó, chúng tôi đã nhận được Chứng nhận bảo vệ khi xảy ra va chạm cao nhất

Tìm hiểu thêm cách Subaru bảo vệ người lái

Lưu ý:  Hình ảnh sử dụng chỉ mang tính minh họa. Thông số kĩ thuật chi tiết có thể thay đổi theo từng thị trường.

Khám phá thêm về STI và huyền thoại của chúng tôi trong thế giới rally.