An toàn

An toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất

Bộ khung cứng vững của Subaru Global Plaftorm giúp nâng cao trải nghiệm lái, khả năn xử lý và quan trọng nhất là an toàn hơn. Ngoài ra, chuẩn khung gầm mới giúp tăng khả năng hấp thụ lực khi va chạm lên đến 40%.

Sự thoải mái

Không gian riêng tư và thoải mái nhất

Hãy trải nghiệm lái xe theo cách thoải mái nhất. Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform hấp thụ xung lực và giảm 50% độ rung lắc nhờ vào bộ ổn định sau được lắp trực tiếp vào khung xe. Thiết kế này cũng giúp mang lại khả năng cách âm tốt hơn, trải nghiệm lái ổn định hơn khi di chuyển trên đường để mang lại sự thoải mái và yên tĩnh nhất cho hành khách trong xe.

Hiệu suất

Khả năng đáp ứng lái ngay lập tức

Bảo vệ khi xảy ra va chạm tốt hơn, thoải mái hơn và cảm giác lái thích thú hơn là những gì mà Subaru Global Platform đem lại. Bằng việc hạ thấp trọng tâm xuống thêm 5mm, giảm độ trễ khi xử lý lái, Subaru Global Platform mang lại khả năng xử lý và đáp ứng lái tối ưu nhất cho người điều khiển.

Trang bị cho mọi tình huống

Tai nạn có thể xảy ra bất kì lúc nào, và với Subaru, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng bảo vệ hành khách trong xe của chuẩn khung gầm Subaru Global Platform, được thiết kế trở thành một tấm đệm hấp thụ lực tốt khi xảy ra va chạm.

Tìm hiểu thêm về khả năng hấp thụ lực
Khám phá cách mà Công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight hoạt động để luôn bảo vệ người lái và hành khách trên xe.