1. Đôi nét về hãng xe Subaru tại Việt Nam

Hãng xe Subaru là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản ra đời vào đầu thập niên 1950 và có trụ sở chính tại Ebisu, Tokyo, Nhật Bản. Subaru là công ty con thuộc Tập đoàn công nghiệp nặng Fuji (FHI) – hiện đang nằm trong Top 20 tập đoàn sản xuất công nghiệp nặng lớn nhất thế giới.

Năm 2012, Subaru đứng thứ hai thế giới về sản lượng xe được bán ra trên toàn thế giới. Subaru nổi tiếng với động cơ Boxer mạnh mẽ, khả năng xe chạy tốt trên những địa hình phức tạp và ngoại hình gai góc.

Tại thi trường Việt Nam, Subaru Việt Nam bắt đầu được thành lập vào tháng 12/2009 bởi Công Ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn (Motorimage Sai Gon). Hiện nay, xe Subaru tại Việt Nam chính thức được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan mang lại cho Subaru Forester một mức giá rất phù hợp trong phân khúc SUV. Như vậy. mẫu xe này sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế và đặc biệt có cơ hội cạnh tranh mạnh  mẽ với các thương hiệu khác cùng phân khúc.

2. Giới thiệu Subaru Giải Phóng

Subaru Giải Phóng là đại lý Subaru dưới sự điều hành của công ty TNHH Auto Giải Phóng. Số 805A Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. đã gây dựng được niềm tin nhất định của mình nơi khách hàng.

Subaru Giải Phóng
Mặt tiền Showroom Subaru Giải Phóng

Subaru Giải Phóng là đại lý bán hàng xuất sắc toàn quốc 2 năm gần nhất

Showroom

Subaru Giải Phóng đã lựa chọn vị trí cho Showroom tiêu chuẩn 3S nằm trên trục đường Giải Phóng cửa ngõ thủ đô. Nơi đây được xây dựng lên với khối kiến trúc 2 tầng với trọng tâm cánh trái là nơi trưng bày những mẫu xe, và bên phải là khu vực hành chính cũng như dịch vụ và được nhận diện với bản hiệu gắn chữ trên tường ngoài “Subaru Giải Phóng”.

Showroom với không gian rộng rãi và thiết kế sang trọng tạo ra sự thân thiện, gần gũi, lịch sự chuẩn mực để có thể đón tiếp các khách hàng ghé qua.

3. Các dịch vụ tại Subaru Giải Phóng

Đến với đại lý Subaru Giải Phóng, các quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu của đại lý.

Subaru Giải Phóng

Tư vấn mua hàng

Dành cho những khách hàng cần tìm kiếm thông tin hỗ trợ từ đại lý, khi đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn tư vấn kỹ lưỡng về những mẫu xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bán hàng subaru giải phóng

Bên cạnh đó khách hàng còn được tư vấn về các hình thức thành toán xe bao gồm mua xe trả gớp với mức trả góp 80% giá trị xe, cùng các chính sách bảo hành, bảo hiểm, bảo mật thông tin, đăng ký lái thử xe,…

>> Đăng ký lái thử ngày các dòng xe

Bảo hành, bảo dưỡng

Đại lý Subaru Giải Phóng luôn quan niệm rằng “Chúng tôi với khách hàng không kết thúc khi bạn đã hoàn tất việc mua xe” mà còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ hậu hậu mãi uy tín đi kèm với dịch vụ bảo dưỡng xe.

xưởng dịch vụ Subaru Giải Phóng

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề giỏi, đại lý tự hào có thể giúp khách hàng tận hưởng chiếc xe Subaru của mình lâu dài như mong muốn. Giải quyết những nhu cầu của khách hàng từ nhỏ nhặt, đơn giản đến toàn diện, phức tạp. Hỗ trợ bảo dưỡng nhanh chỉ trong vòng 60 phút.

>> Đặt lịch bảo dưỡng ngay với chúng tôi

Phụ tùng chính hãng

Tại khu vực phía Bắc, đại lý Subaru Giải Phóng được mệnh danh là “chuyên gia” trong việc nắm rõ những thông tin chi tiết của từng mẫu xe Subaru được lưu trữ trong kho hàng rộng lớn của mình. Nhờ vậy luôn cung cấp đến quý khách hàng các trang thiết bị cũng như phụ tùng chính hãng hỗ trợ khách hàng việc duy trì sự bền bỉ của các mẫu xe.

4. Thông tin liên hệ đại lý Subaru Giải Phóng

Địa chỉ: 805A Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0834 88 66 44