Công Nghệ của Subaru

Bốn công nghệ cốt lõi của Subaru cùng phối hợp hoạt động giúp phương tiện sở hữu hiệu suất đáng kinh ngạc và luôn kiểm soát tối ưu. Những công nghệ bên trong mỗi xe Subaru đã giành được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới để giúp bạn luôn an toàn khi di chuyển trên đường.

Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian S-AWD

Duy trì lực kéo mọi lúc để mang đến trải nghiệm xử lý lái và kiểm soát tốt hơn. Công nghệ S-AWD mang lại sự tự tin cho người lái nhờ vào khả năng bám đường tại cả 4 bánh xe giúp Subaru đứng vị trí #1 trong hạng mục mức độ hài lòng của chủ xe về Chỉ Số Hài Lòng Của Người Tiêu Dùng Mỹ.

Động Cơ Boxer

Hiệu suất và khả năng hoạt động tốt và ít rung động hơn. Sự cân bằng mà động cơ Boxer trọng tâm thấp đem lại khiến tạp chí Newsweek vinh danh Subaru là một trong những Thương Hiệu Ô Tô Được Yêu Thích Nhất.

Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái EyeSight

Một cặp mắt thứ hai giúp người lái luôn giữ khoảng cách an toàn khỏi những sự cố. Trang bị tiêu chuẩn của Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight giúp Subaru giành được giải thưởng ASV+++ của JNCAP năm 2018-2019.

Chuẩn Khung Gầm Subaru Global Platform

Bảo vệ cho những người bạn thương yêu với công nghệ hấp thụ lực khi va chạm tiên tiến. Việc bổ sung Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru Global Platform tiên tiến đã giúp Forester chiến thắng giải thưởng Grand Prix Award của JNCAP 2018-2019.

Lưu ý:  Hình ảnh sử dụng chỉ mang tính minh họa. Thông số kĩ thuật chi tiết có thể thay đổi theo từng thị trường.

An Toàn là yếu tố cốt lõi

An toàn của người lái luôn là yếu tố được quan tâm nhất trong mọi yếu tố về thiết kế xe của Subaru. Nhờ vậy, Subaru là thương hiệu giành được nhiều chứng nhận an toàn uy tín trên thế giới.

STI. Huyền Thoại lên tiếng

Huyền thoại trên đường đua xe thể thao danh tiếng, STI mang giá trị tinh thần và niềm tin thương hiệu đến cho bản xe thương mại khi kế thừa sự chính xác tuyệt hảo, công nghệ cải tiến liên tục qua từng khâu sản xuất.

Tìm hiểu thêm về khả năng kiểm soát và tạo lực kéo tối ưu mà Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD mang lại.